I. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

1. Tên cuộc thi: Cuộc thi “TRANG TRÍ XE ĐẸP EXCITER – UY LỰC MÃNH THÚ”
Nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện hoành tráng “Exciter Fest 2019 – Uy Lực Mãnh Thú” trên cả nước, cuộc thi trang trí xe đẹp Exciter là sân chơi nhằm chào đón sự xuất hiện của dòng xe Exciter phiên bản giới hạn Monster Energy Yamaha MotoGP. Tham gia vào cuộc thi, các thí sinh có dịp thể hiện tài năng, gu thẩm mỹ và bản lĩnh qua việc tân trang và nâng cấp những chiếc xe Exciter, qua đó thể hiện cá tính và phong cách riêng của mình. Cuộc thi cũng là dịp để các anh em có dịp giao lưu, nâng cao kỹ thuật độ xe và mở rộng kết nối với các thành viên của các CLB Exciter trong cả nước.

2. Thời gian: Diễn ra từ ngày 12/05 đến 01/06/2019 tại các sự kiện Exciter Fest 2019
- Ngày 12/05/2019: Tp. HCM (tại Nhà thi đấu Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, p15, Q11), hạn chót đăng ký online 23:59 ngày 11/05/2019
- Ngày 18/05/2019: Tp. Cần Thơ, hạn chót đăng ký online 23:59 ngày 17/05/2019
- Ngày 25/05/2019: Tp. Qui Nhơn, hạn chót đăng ký online 23:59 ngày 24/05/2019
- Ngày 01/06/2019: Thanh Hoá, hạn chót đăng ký online 23:59 ngày 31/05/2019

II. ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

1. Đối tượng tham gia:
- Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi (tính từ ngày đăng ký dự thi), có chứng minh nhân dân và bằng lái xe A1 hợp lệ, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
- Các thí sinh tham gia dự thi phải chấp hành theo sự sắp xếp, chỉ dẫn và nội quy của BTC

2. Xe dự thi - Phải là xe Yamaha Exciter (không phân biệt dung tích xi lanh hay năm sản xuất) sản xuất bởi Yamaha Motor Việt Nam
- Phải là xe được CSGT cấp giấy phép chứng nhận.
- Các xe dự thi phải đảm bảo yếu tố an toàn giao thông và phải đạt được yêu cầu của BTC
- Xe đã được thay đổi các chi tiết về tem xe, màu sắc, phụ kiện

III. TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM XE DỰ THI:

1. Phù hợp với chủ đề của sự kiện Exciter Fest 2019 – Uy Lực Mãnh Thú
2. Màu sắc
3. Tem phối theo xe
4. Phụ tùng tương thích và tính năng với kết cấu xe
5. Ý tưởng sáng tạo mỹ thuật & kỹ thuật cao
6. Mức độ an toàn khi lưu thông trên đường
7. Cách trình bày

IV. CÁCH THỨC THAM DỰ:

1. Đăng ký thi online: Đăng ký thông tin cá nhân và hình ảnh xe độ Exciter của bạn (tối đa 5 hình) tại https://exciterfest2019.com/thi-do-xe. Sau khi đăng ký, bài thi của bạn sẽ được xét duyệt. BTC (Ban Tổ Chức) sẽ liên hệ với bạn qua số điện thoại đã đăng ký để hướng dẫn thi offline.

2. Thi offline:
Dành cho những người chơi đạt điều kiện đối tượng tham gia và mang xe dự thi tới các sự kiện “Exciter Fest 2019 – Uy Lực Mãnh Thú”.
Cách thức tham dự:
- Bước 1: Người tham dự mang xe dự thi tới địa điểm sự kiện và làm theo sự hướng dẫn của BTC để đăng ký dự thi. Mỗi xe dự thi sẽ có 01 số thứ tự.
- Bước 2: BGK chấm giải lần lượt cho các xe dự thi
- Bước 3: Công bố kết quả và trao giải cho giải Nhất – Nhì – Ba – Khuyến Khích tại buổi trao giải
- Bước 4: Người tham dự nhận lại xe dự thi theo thời gian được thông báo tại từng sự kiện
Lưu ý:
- Hạn chót nhận bài dự thi của từng sự kiện vào lúc 12:00
- BTC sẽ chụp hình các xe dự thi để làm tư liệu
- Xe dự thi sẽ được trưng bày tại sự kiện, thời gian trả xe, công bố kết quả và trao giải được công bố theo từng địa điểm

V. CÁCH THỨC CHẤM GIẢI:

BGK (gồm đại diện từ công ty Yamaha Motor Việt Nam) chấm điểm cho từng bài dự thi dựa trên các tiêu chí chấm giải và chọn ra các thí sinh có điểm số cao nhất để trao giải Nhất - Nhì - Ba - Khuyến Khích cho từng địa điểm.

VI. GIẢI THƯỞNG:

Giải thưởng cho mỗi tuần tại mỗi sự kiện bao gồm:
01 Giải Nhất: 8.000.000 VND
01 Giải Nhì: 5.000.000 VND
01 Giải Ba: 3.000.000 VND
03 Giải Khuyến Khích: 1.000.000 VND/ giải

Đặc biệt, 4 bài thi đạt giải Nhất của 4 sự kiện sẽ tham gia bốc thăm may mắn để chọn ra 01 giải thưởng là 01 xe YZF-R3 (trị giá 139.000.000 VND). Hình thức bốc thăm may mắn sẽ được tổ chức vào sự kiện Exciter Fest 2019 tại Thanh Hóa (ngày 01/06/2019).

VII. QUY ĐỊNH DỰ THI:

- Mỗi xe dự thi chỉ được tham dự thi tại 1 sự kiện duy nhất
- Ảnh đăng ký online thi là các ảnh chụp xe thật, không chấp nhận ảnh đã qua chỉnh sửa bằng các phần mềm để thêm phụ kiện và các chi tiết trang trí cho xe. Thí sinh cần bảo đảm hình chụp xe với phụ kiện và chi tiết trang trí đúng với xe thực tế thi offline. Nếu không đúng hình ảnh dự thi, BTC có quyền hủy bỏ giải thưởng
- Ảnh đăng ký thi online phải là tác phẩm của người đăng ký dự thi, không bị tranh chấp bản quyền, thương hiệu, quyền nhân thân, quyền riêng tư và quyền sở hữu trí tuệ với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác
- Ảnh đăng ký thi online không được xuất hiện hình ảnh các loại xe máy khác không phải Yamaha
- BTC có quyền sử dụng hình ảnh dự thi, hình ảnh và thông tin của thí sinh để phục vụ cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả bất cứ khoản phí nào

VIII. TRÁCH NHIỆM NGƯỜI CHƠI:

- Chịu trách nhiệm trước Pháp luật về sản phẩm (Quyền sở hữu xe, Bản quyền hình ảnh,…)
- Người chơi cung cấp hình ảnh gốc của ảnh dự thi với BTC khi có yêu cầu từ BTC.
- Cung cấp thông tin trung thực, hợp tác với BTC trong quá trình xác minh thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật, người chơi sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng.
- Người dự thi khi tham gia độ xe phải sử dụng xe chính chủ. Nếu không phải xe do mình sở hữu thì phải có giấy ủy quyền (được xác nhận bởi hai bên tham gia ủy quyền) và các giấy tờ xe, giấy tờ chứng minh chủ xe. BTC chương trình sẽ không chịu trách nhiệm đối với tất cả các tranh chấp của người thắng giải và chủ xe.

IX. QUY ĐỊNH KHÁC:

- Quy định về giải thưởng và trao giải:
+ Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt
+ Người nhận giải có nghĩa vụ phải đóng thuế thu nhập cá nhân và các loại thuế phí liên quan khác theo quy định của pháp luật (nếu có). Khách hàng trúng thưởng phải tự thực hiện thủ tục quyết toán thuế với cơ quan nhà nước theo quy định.
- BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp cuộc thi bị hủy bỏ hoặc hoãn vì những lý do bất khả kháng, khách quan như bị đánh sập mạng, thiên tai, chiến tranh.
- BTC có quyền sử dụng hình ảnh, video và thông tin của người thắng cuộc để phục vụ cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả bất cứ khoản phí nào.
- BTC có thẩm quyền quyết định hoãn lại hay hủy bỏ chương trình ở bất kể thời điểm nào nếu máy tính bị nhiễm virus, bị lỗi hay các vấn đề kỹ thuật khác làm gián đoạn sự quản lý, bảo mật. BTC cũng có quyền thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình và sẽ đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên website https://exciterfest2019.com/
- BTC không chịu trách nhiệm về:
+ Bất kỳ sai sót nào gây ra do việc cung cấp sai thông tin của người trúng giải.
+ Bất kỳ chậm trễ, thất lạc, sai sót, chưa hoàn tất… xảy ra do lỗi kỹ thuật, đường dây mạng .
+ Bất kỳ tổn thất nào do lỗi từ người tham dự và những thất thoát, chi phí phát sinh cho việc nhận giải thưởng.
+Bất cứ điều kiện nào được tạo ra bởi chương trình, vượt tầm kiểm soát của nhà quản lý, có thể làm chương trình bị ngắt quãng và hủy bỏ.
+ BTC có quyền thay đổi cơ cấu hoặc nội dung giải thưởng nhưng vẫn đảm bảo giá trị giải thưởng không thay đổi.
+ Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. Mọi tranh chấp, khiếu nại, thắc mắc về quyết định của BTC đều không có giá trị.
Nhân viên công ty Yamaha Motor Việt Nam và nhân viên các đơn vị tổ chức cuộc thi không được dự thi.

X. HOTLINE:

Vui lòng liên hệ Mr. Thành 0909.905.588